PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CẨM GIÀNG
Video hướng dẫn Đăng nhập

TRƯỜNG THCS NGỌC LIÊN LONG TRỌNG TỔ CHỨC
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng ngày 5/9/2017, dưới cái nắng dịu nhẹ của mùa thu, hòa chung không khí của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, Trường THCS Ngọc Liên tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hồng Khiêm - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Quang Sáng - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT; Đồng chí Nguyễn Văn Thơm - Huyện uỷ viên, Chánh văn phòng huyện uỷ; Đồng chí Phạm Văn Trác - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cẩm Giàng; Đồng chí Nguyễn Đình Khắc – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Mạnh Cương – Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch HĐGD cùng các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của địa phương, các bậc phụ huynh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 391 em học sinh toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Khiêm - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà tập thể giáo viên và học sinh đạt được trong năm học 2016 - 2017. Trước khi dừng lời Đồng chí có khích lệ nhà trường cần tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thân mật đầy ý nghĩa. Đặc biệt đã để lại ấn tượng, những dư âm ngọt ngào đối với các vị Quan khách, các thầy cô và có một ý nghĩa trang trọng hơn tất cả là các em học sinh về một năm học mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp… Tất cả mang khí thế hào hứng, quyết tâm, đoàn kết dành nhiều thắng lợi của trường THCS Ngọc Liên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

* Đón học sinh lớp 6

- Cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Tươi và Tập thể lớp 6A.

- Thầy giáo chủ nhiệm Đỗ Văn Thự và Tập thể lớp 6B.

- Thầy giáo chủ nhiệm Nguyễn Quang Hách và Tập thể lớp 6C.

* Các tiết mục văn nghệ

- Ông: Vũ Hồng Khiêm - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng.

- Ông: Nguyễn Đình Khắc – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng.

- Ông: Lưu Hoàng Nam - Phó GĐ Ngân hàng hợp tác chi nhánh Hải Dương tặng hoa chúc mừng.

- Ông: Nguyễn Văn Tám đại diện cho Hội cha mẹ HS trường tặng hoa chúc mừng.

- Em: Ngô Minh Quân cựu học sinh lớp 9 (2015-2016) tặng hoa chúc mừng.

- Cô giáo và các em học sinh lớp 9 (2016-2017) tặng hoa chúc mừng.

- Cô giáo: Nguyễn Thị Huyền - Chủ tịch Công đoàn đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

- Thầy Hiệu trưởng: Trần Văn Mạnh đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

- Ông: Vũ Hồng Khiêm - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đánh trống khai giảng năm học mới 2017-2018.

- Cảm nghĩ của em Nguyễn Thị Vân Ánh HS lớp 6 nhân ngày khai trường.

- Ông: Nguyễn Văn Tám đại diện cho Hội cha mẹ HS trường tặng quà cho GV, HS có thành tích cao trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10.

- Ông: Nguyễn Quang Sáng - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT trao quà của Bảo Việt cho các em học sinh nghèo vượt khó.

- Ông: Lưu Hoàng Nam - Phó GĐ Ngân hàng hợp tác chi nhánh Hải Dương trao học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

- Ông: Phạm Văn Trác - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cẩm Giàng trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.

- Ông: Nguyễn Đình Khắc – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã trao quà của Hội khuyến học xã.

- Ông: Vũ Hồng Khiêm - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ý kiến.