GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10
Kính chào quý thầy cô, các em học sinh trường THCS Ngọc Liên thân mến!
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm của toàn cầu và là vấn đề bức xúc của toàn xã hội. An toàn thực phẩm không là vấn đề của riêng ai. Muốn làm tốt vệ sinh an toàn thực phẩm mọi người phải hiểu biết về những tác nhân, nguyên nhân dẫn đến mất an toàn thực phẩm, gây ngộ độc thực phẩm, phải am hiểu những quy định pháp luật, chủ trương chính sách của Nhà nước về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, những công việc, giải pháp kỹ thuật trong đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024), Tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô và các em cuốn sách mang nhan đề: “Hướng dẫn kỹ năng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh và cộng đồng” của tác giả Trương Quốc Tùng và Phạm Quý Hiệp biên soạn. Với dung lượng 150 trang, khổ sách 20,5 cm Nhà xuất bản Lao động- xã hội sẽ đưa tới cho bạn đọc một cuốn cẩm nang về vệ sinh an toàn thực phẩm thật sự ý nghĩa trong dịp này.
Cuốn sách này mong được góp phần giúp các thầy cô giáo và các em học sinh có được những hiểu biết và kỹ năng nhất định trong hoạt động đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hi vọng đây sẽ là một cuốn sách hữu ích cho thầy, cô trong hội đồng sư phạm nhà trường tham khảo cũng như cho các em học sinh đọc và học tập theo.
Rất mong quý thầy cô và các em học sinh đón nhận món quà tinh thần mà Thư viện nhà trường gửi tặng trong tháng 10 này!
Hiện cuốn sách đang có tại thư viện nhà trường, mong thầy cô và các em tìm đọc theo ký hiệu: STKY/ 00029.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!